Mới 26 tuổi, chàng trai kiếm 2 tỷ trong 1 tháng nhờ bí quyết bán hàng siêu đẳng

by Admin

Trevin Peterson nói rằng việc đưa sản phẩm của bạn lên trang đầu tiên của nền tảng thương mại điện tử là rất quan trọng. Anh ấy sử dụng các chiến dịch quảng cáo để xây dựng đánh giá và tăng doanh số bán hàng của mình.

Trevin Peterson nói rằng việc đưa sản phẩm của bạn lên trang đầu tiên của nền tảng thương mại điện tử là rất quan trọng. Anh ấy sử dụng các chiến dịch quảng cáo để xây dựng đánh giá và tăng doanh số bán hàng của mình.

Năm 2017, Trevin Peterson, 26 tuổi, bắt đầu bán các sản phẩm linh tinh trên Amazon khi đang làm việc toàn thời gian cho công ty xây dựng của cha mình. Sau sáu tháng làm việc chăm chỉ, anh ấy đã có thể bỏ công việc này và bắt đầu tập trung hoàn toàn vào việc phát triển công việc kinh doanh trực tuyến của riêng mình.

Mới 26 tuổi, chàng trai thu về 2 tỷ trong một tháng nhờ bí quyết bán hàng siêu đỉnh - 1

Các hoạt động ban đầu của anh ấy bao gồm bán các mặt hàng ngẫu nhiên như miếng đệm dây an toàn và bút thần cho đến khi anh ấy tìm thấy một vài sản phẩm đơn giản và rẻ tiền phù hợp nhất với mình. Ngày nay, anh chủ yếu bán ví, móc khóa và đồ trang trí tiệc.

Peterson lưu ý rằng bán hàng trên Amazon có thể là một công việc kinh doanh phụ. Nhưng nếu bạn thực sự muốn mở rộng quy mô, bạn sẽ cần dành nhiều thời gian hơn và coi nó như một công việc kinh doanh toàn thời gian.

Khoảng năm năm sau, công việc khó khăn của Peterson bắt đầu được đền đáp. Chỉ trong tháng 11, anh ấy đã kiếm được hơn 107.000 đô la doanh thu. Từ đầu năm đến nay, anh ấy đã kiếm được khoảng 961.000 đô la doanh thu.

Tuy nhiên, một phần lớn trong số đó đã được đưa trở lại vào công việc kinh doanh của anh ấy. Ví dụ: giá vốn hàng hóa là 237.025 đô la, Phí dịch vụ lưu kho là 281.079 đô la và chi phí quảng cáo là 162.282 đô la. Tổng cộng, thu nhập mang về nhà trước thuế của anh ấy trong năm nay cho đến nay là $282,000.

Một trong những điều lớn nhất anh ấy học được từ kinh nghiệm của mình là có một sản phẩm tuyệt vời là rất quan trọng. Tuy nhiên, nếu bạn không xuất hiện trên một vài trang đầu tiên của Amazon, bạn sẽ rất khó bán hàng.

Một trong những cách quan trọng mà anh ấy có thể tăng thứ hạng của mình là quảng bá sản phẩm thông qua Amazon, một quá trình khiến anh ấy tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Cho đến ngày nay, anh ấy vẫn đang tìm hiểu về những cách tốt nhất để tối ưu hóa lợi tức của mình trên chi phí quảng cáo.

Phương pháp bán hàng hoàn hảo

Mục tiêu là để sản phẩm của bạn được liệt kê trên trang một của Amazon vì đó là nơi hầu hết các giao dịch mua được thực hiện, anh ấy lưu ý.

Nhiều người bán có thể tắt các chiến dịch quảng cáo sau khi sản phẩm truy cập trang một và có hàng nghìn đánh giá tốt. Tuy nhiên, Peterson nói với Insider rằng anh ấy không bao giờ tắt các chiến dịch của mình. Thay vào đó, anh ấy có thể giảm chi phí mà anh ấy sẵn sàng trả cho mỗi nhấp chuột. Ngoài ra, anh ấy đã thay đổi chiến lược nhắm mục tiêu của mình.

Chi phí quảng cáo khi bắt đầu ra mắt sản phẩm có thể sẽ khiến bạn tốn kém nhất vì bạn vẫn đang xây dựng dựa trên các bài đánh giá để giành được sự tin tưởng của khách hàng. Mục tiêu của Peterson là hòa vốn sớm.

Ví dụ: nếu anh ấy đang bán một sản phẩm với giá 20 USD và chi phí của anh ấy là 5 USD cho mỗi đơn vị và 5 USD phí Amazon, thì anh ấy còn lại 10 USD trong khoản ký gửi của mình. Do đó, ngân sách quảng cáo của anh ấy sẽ là 10 USD. Khi sản phẩm của anh ấy nhận được nhiều doanh thu và đánh giá hơn, nó sẽ bắt đầu xếp hạng cao hơn. Đây là lúc anh ấy sẽ giảm chi phí quảng cáo của mình khi doanh số bán hàng không phải trả tiền tăng lên.

 

Tin tức liên quan