8x tậu 3 căn hộ cao cấp sau 5 năm: Đây là bí mật

by Admin

Nhờ kinh doanh online, bà mẹ đơn thân đã vượt qua khó khăn và có cuộc sống ổn định sau một thời gian.

Nhờ kinh doanh online, bà mẹ đơn thân đã vượt qua khó khăn và có cuộc sống ổn định sau một thời gian.

Mỗi lần khách mua ít cũng 100 triệu đồng

Nguyễn Thị Minh Anh (sinh năm 1988) là mẹ đơn thân bắt đầu bán hàng online cách đây khoảng 5 năm. Sau khi ly hôn và nuôi hai con nhỏ, cô không có thời gian làm việc ở văn phòng nên quyết định ở nhà khởi nghiệp bằng việc bán hàng online.

Ban đầu chị chưa có khách, không có nguồn hàng tốt nên không bán được, nhưng dần dần tìm được nguồn hàng ổn định, chất lượng nên chị bắt đầu có khách.

Minh Anh kể, sau một thời gian cô liên hệ với một người bạn cùng quê đang sinh sống và làm việc tại Ý trong lĩnh vực thời trang, sau đó người bạn này cung cấp nguồn hàng để cô kinh doanh.

Khi đã có nguồn hàng ổn định, chất lượng, cô bắt đầu đẩy mạnh kinh doanh, tìm hiểu các thương hiệu thời trang nổi tiếng châu Âu, sau một thời gian cô đã có một tệp khách hàng khá tốt. xác định.

Minh Anh cho biết, nhiều khách hàng cho rằng mỗi lần mua thứ gì dưới 100 triệu cho một đơn hàng, hàng hiệu vận chuyển từ Ý được nhiều người ưa chuộng nên khi người ta dùng sẽ được tặng thêm. người khác để ý và tham khảo mua.

“Thông thường, đối với những sản phẩm cao cấp như tôi đang bán, khách hàng thường là những người giàu có, người nổi tiếng tìm đến, đây là những khách hàng khó tính vì họ có yêu cầu rất cao nên việc phục vụ cũng rất khó khăn. phải chuyên nghiệp,” cô nói.

Theo Minh Anh, sau hơn 5 năm bán hàng, cô gặp phải rất nhiều, đặc biệt là hàng thời trang phải tỉ mỉ từng chút một, có thể đổi hàng cho khách mới có thể trả lại cho khách. giữ họ đến với bạn.

Khi được hỏi về thu nhập hàng tháng, Minh Anh cho biết bán hàng hiệu không lãi nhiều như các mặt hàng khác, mỗi sản phẩm chỉ lãi khoảng 5 đến 10%. Việc vận chuyển cũng đòi hỏi sự kiểm soát cao nên thường các sản phẩm có thương hiệu sẽ không vận chuyển thông qua các đơn vị vận chuyển bên ngoài.

“Để mua được nhà, được xe và những gì tôi có hiện nay, ngoài việc bán ra, tôi còn đầu tư vào một số lĩnh vực khác như bất động sản, chứng khoán… Hiện tại do thị trường biến động nên tôi đã rút lui. Tiền đầu tư chung cư rồi cho thuê, 3 căn thì mẹ con ở 1 cho thuê 2 nên giờ cuộc sống ổn định hơn trước”, chị Minh Anh nói thêm.

8x tậu luôn 3 căn hộ chung cư hạng sang sau 5 năm: Đây là bí quyết - 1

Minh Anh tậu được 3 căn hộ cao cấp sau 5 năm kinh doanh online (Ảnh: minh họa)

Người phụ nữ này cho biết công việc bán hàng vẫn tiếp tục được duy trì vì nhìn chung đây là công việc khởi đầu cho các khoản thu nhập khác hiện có nên bán hàng online vẫn là một trong những công việc được cô ưu tiên nhất hiện nay, bởi một tháng mang lại thu nhập ổn định khoảng 40 triệu đồng. 60 triệu đồng.

Thời gian làm việc chủ động

Chị Trần Thị Lệ (SN 1983) cũng là mẹ đơn thân đã ly hôn cách đây 10 năm. Cô cũng phải đi làm thêm ở nhà khi các con còn nhỏ, giờ cô đã 13 tuổi.

Tuy nhiên, đến nay, sau một thời gian dài làm những công việc chủ động, nhờ sự hỗ trợ của công nghệ, cô quyết định ở nhà bán hàng online thay vì đến công sở để có thời gian chăm sóc bản thân. và đưa đón con đi học hàng ngày.

“Thu nhập từ bán hàng không cao nhưng tháng nào cũng dư ra khoảng 20 đến 30 triệu đồng tùy thời điểm cụ thể. Ngoài ra, khi bị đặt vào hoàn cảnh như vậy, buộc phải cân bằng cuộc sống, đặc biệt là tự chủ về tài chính”, chị Lệ chia sẻ.

Đến nay, sau một thời gian làm công việc này, chị đã mua được ô tô Mazda CX5, căn hộ 140m2 tại khu ngoại giao đoàn Tây Hồ Tây (Hà Nội) nên cuộc sống cũng có nhiều thay đổi. tạm thời ổn định.

Các chuyên gia cho rằng, kinh doanh bán hàng online được đánh giá là phù hợp với các bà mẹ có con nhỏ, bởi chủ động được thời gian, khi rảnh rỗi không mất quá nhiều thời gian.

Nhiều bà mẹ trẻ sau thời gian nghỉ sinh con đã không quay trở lại công việc như trước mà tập trung cho công việc kinh doanh riêng, dành thời gian chăm sóc con nhỏ.

Ngoài ra, việc kinh doanh online còn giúp các mẹ cân đối nguồn tài chính từ đó tìm kiếm các cơ hội đầu tư khác, để sau một thời gian sẽ tích lũy được một khoản tiền để đầu tư cho cuộc sống.

Đặc biệt đối với những bà mẹ đơn thân, việc cân đối thu chi, quản lý tài chính an toàn và hiệu quả là một trong những vấn đề cần quan tâm hàng đầu trong cuộc sống. Đặc biệt làm sao để vừa có thời gian chăm sóc con, vừa có tiền trang trải là bài toán không phải bà mẹ trẻ nào cũng giải được.

 

Tin tức liên quan