Trang chủ Tiêu điểm Twitter kinh doanh thua lỗ trong quý II

Twitter kinh doanh thua lỗ trong quý II

Tác giả Auto Post


Ngày 22/7, công ty chủ quản mạng xã hội Twitter đã báo lỗ 270 triệu USD trong quý II do doanh thu sụt giảm ngay cả khi số lượng người sử dụng gia tăng.

Biểu tượng Twitter trên màn hình điện thoại và máy tính ở Washington, DC, Mỹ. (Ảnh: AFP/TTXVN).

Doanh thu quý II của Twitter đã giảm 1% xuống còn 1,18 tỷ USD, phản ánh những khó khăn trong lĩnh vực dịch vụ quảng cáo cũng như sự không chắc chắn về thỏa thuận mua bán với ông chủ của Tesla, tỷ phú Elon Musk.

Trong khi đó, số lượng người dùng Twitter hằng ngày tăng 16,6% so với cùng kỳ năm trước, lên 237,8 triệu người. Theo Twitter, số lượng người dùng gia tăng nhờ mạng xã hội này không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và các cuộc thảo luận sôi nổi trên toàn cầu xung quanh các sự kiện đang diễn ra.

Trong những tuần gần đây, tỷ phú Musk đã gây xôn xao dư luận khi tuyên bố rút khỏi thương vụ mua lại mạng xã hội Twitter trị giá 44 tỷ USD.

Đại diện của Twitter và tỷ phú Musk đã được yêu cầu có mặt tại tòa vào tháng 10 tới để giải quyết đơn khiếu kiện của nhà mạng xã hội đối với ông chủ của hãng xe điện Tesla. Bên nguyên đơn là Twitter ngày 12/7 đã kiện ông Musk phá vỡ hợp đồng mua lại công ty công nghệ này. Nguồn tin: Vietnambiz.vn

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận