Trang chủ Doanh nhân Trịnh Nhật Anh tổ chức Minishow tưởng nhớ nhạc sĩ Đoàn Chuẩn

Trịnh Nhật Anh tổ chức Minishow tưởng nhớ nhạc sĩ Đoàn Chuẩn

Tác giả Auto Post

Tối ngày 15/11/2014, Ca sỹ Trịnh Nhật Anh đã có một minishow để lại nhiều dấu ấn đáng nhớ cho khán giả Thủ đô tại phòng trà ca nhạc Opera – số 5 Đặng Thái Thân – Hà Nội.

Ca sỹ Trịnh Nhật Anh cho khán giả thấy tình yêu của anh đối với dòng nhạc xưa khi anh thể hiện thành công các bài hát vượt thời gian như: Dư âm, Bài không tên cuối cùng, Nỗi lòng người đi, Mắt biếc…

 

Ca sỹ Trịnh Nhật Anh hát ca khúc Dư âm

Sự xuất hiện của Nghệ sỹ Đoàn Đính là con trai của nhạc sỹ Đoàn Chuẩn khiến cho Trịnh Nhật Anh vô vùng cảm động, bởi ngày tổ chức minishow chính là ngày kỷ niệm ngày mất của nhạc sỹ Đoàn Chuẩn (15/11/2001). Nghệ sĩ Đoàn Đính chia sẻ, mỗi nhạc sỹ khi sáng tác một bài hát đều có một tâm trạng mang đến với khán giả, ca sỹ muốn hát hay thì phải có thực lòng yêu bản nhạc đó và hát có tâm hồn hay không thì bài hát đó mới toát lên được tâm trạng và chất nghệ thuật của nhạc sỹ đó. Ở đây, phải nói thực sự là ca sỹ Trịnh Nhật Anh tuy còn ít tuổi nhưng đã đi theo dòng nhạc xưa, đó là tín hiệu rất mừng cho giới trẻ bây giờ đa số là không theo dòng nhạc cổ điển. Nghệ sĩ cũng hy vọng ca sỹ Trịnh Nhật Anh sẽ tiếp tục thành công hơn nữa và nối tiếp sự thăng hoa của dòng nhạc xưa, dòng nhạc tiền chiến.

Ca sỹ Trịnh Nhật Anh cũng chia sẻ những sáng tác của nhạc sỹ Đoàn Chuẩn đã khơi dậy cảm xúc âm nhạc trong anh và giúp cho giọng hát của anh đẹp hơn và truyền cảm hơn.

Nghệ sỹ Đoàn Đính đệm đàn Guitar Hawaii cho ca sỹ Trịnh Nhật Anh hát ca khúc Gửi người em gái Miền Nam và Thu quyến rũ

Trịnh Nhật Anh tặng hoa cảm ơn Nghệ sỹ Đoàn Đính và học trò Guitar Hawaii Phương Đông

Ngoài khách mời là Nghệ sĩ Đoàn Chuẩn và Guitar Hawaii Phương Đông, NSƯT Hồng Liên cũng là một khách mời để lại nhiều ấn tượng trong chương trình. NSƯT Hồng Liên chia sẻ đến tham gia minishow của Trịnh Nhật Anh với một tâm trạng hồi hộp và nhiều cảm xúc.

NSƯT Hồng Liên thể hiện ca khúc Dòng sông và tiếng hát
Ngoài đời, NSƯT Hồng Liên và ca sỹ Trịnh Nhật Anh là hai nghệ sĩ tình cảm
Ca sỹ Trịnh Nhật Anh tự tay làm bức tranh tặng NSƯT Hồng Liên
Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận