Trang chủ Tiêu điểm Bầu Hiển bổ nhiệm con trai làm Phó tổng Giám đốc SHB

Bầu Hiển bổ nhiệm con trai làm Phó tổng Giám đốc SHB

Tác giả Auto Post

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa bổ nhiệm ông Đỗ Quang Vinh làm Phó tổng Giám đốc từ ngày 30/10/2021. 

Ông Đỗ Quang Vinh hiện đảm nhiệm nhiều vị trí khác tại SHB như Giám đốc khối Ngân hàng số, Phó Giám đốc khối Ngân hàng bán lẻ. Với quyết định này, ông Vinh trở thành Phó tổng Giám đốc trẻ tuổi nhất của SHB.

Bầu Hiển bổ nhiệm con trai làm Phó tổng Giám đốc SHB - 1

Chủ tịch HĐQT SHB Đỗ Quang Hiển (phải) trao Quyết định bổ nhiệm ông Đỗ Quang Vinh (trái) giữ chức Phó tổng Giám đốc ngân hàng. (Ảnh: SHB).

Trước đó, Công ty tài chính SHB Finance – công ty con của SHB đã có quyết định miễn nhiệm chức danh Chủ tịch Hội đồng thành viên và bổ nhiệm chức danh Phó Chủ tịch thường trực HĐTV đối với ông Đỗ Quang Vinh.

Ông Vinh là Thạc sỹ chuyên ngành Tài chính và Quản trị tại University of East Anglia, Vương quốc Anh. Ông đã trải qua nhiều vị trí quản lý cấp cao trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng tại các tổ chức trong và ngoài nước. 

Ông Đỗ Quang Vinh biết đến là con trai cả của Chủ tịch SHB Đỗ Quang Hiển (bầu Hiển). Trong số hai người con của ông Hiển, Đỗ Quang Vinh và Đỗ Vinh Quang thì hiện mới chỉ có “cậu cả” nhà bầu Hiển trực tiếp tham gia điều hành các công việc liên quan đến lĩnh vực tài chính ngân hàng. Trong khi đó, Đỗ Vinh Quang hiện đảm trách vị trí Chủ tịch CLB Bóng đá Hà Nội.

Nguồn tin: VTC.VN

Đánh giá post

You may also like

Để lại một bình luận